3 Ý NGHĨA CỐT YẾU CỦA BAN THỜ ẤM CÚNG ĐỦ ĐẦY

3 Ý NGHĨA CỐT YẾU CỦA BAN THỜ ẤM CÚNG ĐỦ ĐẦY ⚜️
Lưu Giữ Truyền Thống Hương Hỏa Ngàn Đời
Một ban thờ đủ đầy là dấu hiệu để nhận biết một gia đạo có đang hạnh phúc an yên, một gia đình thịnh vượng là một gia đình chăm chút về lề lối, hương hỏa, đó là cốt cách đạo Hiếu người Việt bao đời nay vẫn vậy, thể hiện được đúng bản chất người Việt Nam “Uống Nước Nhớ Nguồn”.
Ban thờ là sợi dây gắn kết các thế hệ trong gia đình lại với nhau, đó cũng là nơi mà gia đạo tổ tiên làm chỗ dựa vững chắc cho con cháu, phù hộ và răn dạy cho con cháu đi đúng đường, làm đúng lối.
Thu Tài – Hút Lộc – Phát Vượng Quang
“ ÂM CÓ THỊNH – DƯƠNG MỚI VƯỢNG” – việc giữ cho hương khói đầy đủ không chỉ giúp cho đức tín chủ giữ vững tài lộc, tích lũy lộc tồn đời đời cho con cháu. Đồng thời còn thu hút thêm tài lộc, cát linh, vượng khí trở thành khối năng lượng tâm linh to lớn trợ lực cho đức tin chủ và các thành viên trong gia đình.
Trấn Trạch An Gia
Ban thờ gia tiên tiền tổ là nơi ngự của Thủy Tổ – Gia Tiên tín chủ nhiều đời có thể giúp con cháu tại dương tránh xa những thị phi, xua đuổi tà ma, át tà trấn quỷ để bảo vệ gia đình khỏi những năng lượng xấu và mang đến sự an yên, bình thản, bảo vệ các thành viên gia đình khỏi bị quấy nhiễu.
——————————————