Mách nhỏ những góc xưa ở Bát Tràng giúp các tín đồ sống ảo checkin thật “Art”!

Bát Tràng từ xưa đến nay đã trở thành một biểu tượng đẹp của Hà Nội. Không chỉ là chốn thăm thú li kì vào dịp cuối tuần, Bát Tràng còn có những không gian xưa cổ đẹp lạ lùng ít người quan tâm đến. Cùng battrangmall.vn ngay lập tức để thu nạp “tin tức” mà checkin ngay thôi!

Chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 10km, làng gốm Bát Tràng vốn vẫn luôn là một địa điểm du lịch quanh Hà Nội thú vị của nhiều bạn trẻ.

Mọi người vẫn nghĩ nơi đây chỉ gắn liền với gốm sứ, đến chợ truyền thống, đến thú vui nặn gốm làm quà. Thế nhưng những người trẻ sành điệu đang dần biến những ngõ ngách thân quen của làng gốm trăm tuổi này thành địa điểm tạo nên những khung hình tuyệt đẹp.

Tại sao không? Bát Tràng cổ xưa đẹp đến từng viên gạch, mái ngói. Nơi những ô cửa sầm màu, những chum, vại, gốm trải dài khắp những con đường ngõ ngách. Bát Tràng đẹp lắm, bạn đã ghé con đường gốm sứ nghìn năm, khu chợ gốm, những bức tường màu với những màu mực rực rỡ, không rõ hình thù đôi khi lại cho người ta cảm giác thật nghệ!

Mọi góc nhỏ của Bát Tràng đều hằn in dấu vết của năm tháng, có gì đó u tịch, xưa cũ, lại thêm nét bí ẩn, và cực kì thu hút. Đến đây, chẳng khó khăn gì cho bạn trong việc lựa chọn một background ưng ý. Từ những bức tường phủ rêu cũ kĩ, những lối nhỏ rủ hoa xinh xắn, cho đến bậc thềm chan hòa ánh nắng…. tất cả đều rất phù hợp cho công việc “sống ảo” của bạn.

Nếu chẳng may bạn chẳng có sở thích truy lùng những ngóc ngách đậm chất nghệ, vậy thì hãy thử mua vài món đồ gốm sứ, tự tay nhào nặn một vật phẩm và thưởng thức những món ăn vặt lạ miệng nơi đây. Chuyến đi Bát Tràng sẽ thực sự thú vị với tất cả những trải nghiệm khác nhau, nhưng sẽ còn thích thú hơn vì bây giờ bạn đã có bộ bí kíp sống ảo cho chuyến đi rồi đó!